VBR TEAM
Chào mừng bạn đến với VBR Team chúng mình . Đăng nhập để cùng anh em trong team thảo luận những vấn đề liên quan đến bóng rỗ nhé . !! ( đặt VBR trước tên nhân vât)
Link Fanpage : https://www.facebook.com/pages/VBR-Team/278295728971529
VBR TEAM

TẤT CẢ THÀNH VIÊN ĐẶT CHỮ VBR TRƯỚC TÊN NHÂN VẬT


Share|
Tiêuđề

Một số thông tin về các vị trí trong VBR

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

VBRJabba
Menber

VBRJabba

Tổng số bài gửi : 24
Thanks : 38
Reputation : 0
Join date : 10/04/2013
Tài năng của VBRJabba Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Fri Apr 12, 2013 8:54 pm

A. Center:

**Tại sao lại là C, trung phong ?
- C là cầu thủ cao to nhất đội, thủ lĩnh tinh thần của team, người có thể vực dậy tinh thần cho cả đội lớn nhất chỉ có thể là C. Vì sao ? Vì anh ấy mạnh mẽ, những cú dunk, block rồi tì người rebound. Dù chỉ là game nhưng khi bạn có một C đánh tốt vị trí của mình thì không còn gì phàn nàn. Bạn sẽ tự tin với các cú ném, và khi bạn thi đấu không tốt. Một cú dunk của C sẽ làm bạn lên tinh thần cực kỳ nhiều.

*Nên ?
- Nếu bạn là C thì điều bạn cần làm là khích dậy tinh thần cho team nếu đang ở thế thua. Bạn thi đấu chắc chắn và chỉ cần 1 pha block, rebound đem lại lợi thế cho team thì hãy nói một câu khích lệ tinh thần (đại loại như là: team minh không thua được !!). Điều nhỏ nhặt này đem lại rất nhiều cho team bạn đấy.

*Không nên ?
- Đừng bao giờ cầm trung phong rồi làm trò hề như kiểu biểu diễn kỹ thuật cá nhân, và đặc biệt hơn là đột phá từ vòng ngoài vào, cầm bóng chạy lang thang một lúc rồi biết rằng vì mình quá to nên khó dê vào trong rồi mới chuyền. Nếu có PG/SG ở gần hướng bạn cầm bóng thì nên chuyền ngay hoặc dứt điểm nếu có thể. Bạn rất chậm, và rất dễ mất bóng !!
- Không bao giờ bỏ khu vực dưới bảng rổ của bạn cả. Một khi bạn mất tầm kiểm soát bảng rổ. Team bạn đã chắc chắn thua.

**Chỉ số,kỹ năng và giải thích lỗi chơi cơ bản:
- C có kỹ năng cao về ném bật bảng, úp rổ gần, lên rổ gần ---> bạn chỉ nên đứng ở khu vực hình thang và ghi điểm ở đó. Vì ở xa hơn khu vực đó, bạn đã tự đánh mất tất cả lợi thế của mình.
- Sức mạnh cao nhất giúp cho C tì đè và chiếm vị trí tốt, cũng giúp cho các cú dunk, block và rebound dễ dàng hơn, những cú hookshot khi bế tắc cũng là một lựa chọn. Hãy tận dụng điều này nhé các C.
- Block và rebound cao hoàn thành lên lối chơi của một C. Và bạn nên nhớ là đừng bao giờ steal nếu đối phương không AFK. Khả năng steal thành công là quá nhỏ. Bỏ nút S ra khỏi đầu khi phòng thủ nhé, vì điều đó chỉ tạo thời cơ cho địch nhảy lên thôi.

Video: Một C đánh tròn nhiệm vụ của mình (Center cổ điển). Mình đánh public game với hai người lạ. SF đánh tròn vai trò còn PG vẫn chưa biết nhiệm vụ của mình. Vì Lvl còn thấp nên mình không biểu diễn gì cả.

***Những điều bạn có thể rút ra trong đoạn video dưới:
- Luôn theo kèm kẻ địch. Team địch đã để SF quá tự do nên đã phải trả giá.
- Center luôn phải giữ vị trí thật đẹp dưới bảng rổ. (bạn có thể để ý thấy mình hay đẩy C của địch ra ngoài)
- Kỹ năng yểm trợ với C là rất hữu ích. Hãy hỗ trợ các đồng đội của bạn ghi điểm, nhưng nhớ rằng bảng rổ của mình vẫn là mục tiêu chính.
- Block ? Bạn có thể nhận thấy hầu hết các pha tấn công đều bị mình block khi đứng gần, nó gây ảnh hưởng cực kỳ mạnh tới sự tự tin của team địch. Và một khi hoang mang lo sợ thì tấn công không bao giờ tốt. Họ ghi được rất ít điểm.
- Rebound ? Bạn phải nhờ kinh nghiệm và phán đoán hướng bóng sẽ nẩy ra khi đập vào rổ. Rebound tốt, team always win
- SF và PG của mình vài quả đứng chắn mình, và làm mình không thể block được cú lên rổ và dunk của địch. Rút ra là dưới rổ là thế giới của C, hãy để C bao khu này, bạn vào nhiều khi chỉ vướng chân.
- SF và PG của mình nhiều lúc không theo người, lại đứng dưới rổ với mình. Rất nguy hiểm khi bị ném xa. Mình phải chat nói lên thì họ mới chịu lao ra, nhưng nhiều khi quá muộn.
B. Power Forward:

**Tại sao lại là PF, trung phong phụ/Tiền vệ chính ?
- Kẻ tám lạng người nửa cân, PF với C có vài trò như nhau trong phòng thủ của cuộc đấu 3 với 3. Nhưng trong tấn công thì PF lại dường như có phần mạnh mẽ hơn C. Và việc thủ lĩnh tinh thần từ sự mạnh mẽ này sẽ theo đó mà đi theo PF. Kỹ năng dần được hoàn thiện hơn so với C mặc dụ yếu đi một chút về sức mạnh. Bạn hoạt động rộng hơn, những cú 3 điểm cũng nằm trong tầm tay nếu không ai kèm, ném 2 điểm trung lộ khi C/PF của họ ngu ngốc nhất quyết không rời bảng rổ của mình.

*Nên ?
- Vâng, và việc bạn là thành viên mạnh mẽ nhất trong game, việc sử dụng những pha hành động đầy sức mạnh giúp bạn cũng có thể vực dậy tinh thần cho team. Hãy làm cho team đừng bao giờ mất tinh thần khi có bạn. Những cú bay người từ xa úp rổ của bạn thì có chăng là C cũng khó có thể cản. Hãy tận dụng điều đó.

*Không nên ?
- Việc bạn có nhiều hơn C các kỹ thuật dê dắt giúp bạn có khả năng biểu diễn nhiều hơn, nhưng làm ơn hãy biểu diễn nó trong vòng 2 điểm và khi không có SG/PG ở gần, bạn sẽ mất bóng dễ dàng nếu tay họ thò ra. Việc biểu diễn vào thời điểm hợp lý sẽ làm mãn nhãn đồng đội của bạn đấy. Đừng bao giờ cầm bóng với tốc độ trung bình của bạn đột phá từ ngoài vòng 3 điểm, nó giống như một trò lố vậy.
- Và cũng giống như C khi phòng thủ, ĐỪNG BAO GIỜ BỎ KHU VỰC DƯỚI BẢNG RỔ !!

**Chỉ số, kỹ năng và giải thích lối chơi cơ bản:
- PF có chỉ số trung bình về mọi lĩnh vực, nhưng thiên về phòng thủ nhiều hơn với sức mạnh và sự nhanh nhẹn vượt trội so với C, bạn có thể block dễ dàng hơn, nhưng rebound lại khá khó khi gặp một C giỏi.
- Điểm Úp rổ từ xa (Dunk từ xa) cao giúp bạn bay được từ xa hơn và khó cản hơn. Điển hình sức mạnh của một PF : )
- Ngoài ra thì ném bật bảng, lên rổ gần và úp rổ gần cũng thực hiện dễ dàng với PF. Cho nên việc xa hơn khu vực hình thang một tí sẽ nằm trong năng lực của bạn.
- Việc ném trung lộ (xa hơn khu vực hình thang một chút), sẽ giúp bạn né C/PF của địch dễ dàng. Hãy ném khi có khoảng trống.

C. Small Forward:

**Tại sao lại là SF ?
- Các bạn ưa thích nhưng pha đột phá cá nhân, kỹ thuật, động tác giả cao đi kèm với những pha úp rổ biểu diễn nhưng không kém phần mạnh mẽ? Đây chính là nhân vật cho bạn. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng thôi. Sức mạnh của SF lại nằm ở khả năng thoát người chọn ví trí và tung ra những cú ném 2 điểm chết người. Một khi bóng đã vào tay SF mà không ai kèm trước mặt. 90% là bạn sẽ ném vào rổ nếu căn chuẩn. Một nhân vật ghi điểm nhiều, ăn chắc mặc bền, được chuyền bóng nhiều nhất nhưng bạn ghi điểm nhiều chỉ giúp đồng đội tin tưởng chứ khó lên dây cót tinh thần cho họ. Và khi bạn ném trượt nhiều hoặc tham ném, dê dắt. Hậu quả khó lường.

*Nên ?
- Chọn vị trí 2 điểm tốt, các skill thoát người kèm và động tác giả ném bóng hỗ trợ bạn rất nhiều vụ này. Còn 3 điểm thì hãy mong chờ một PG/SG tốt, câu kéo cho bạn không ai kèm. Hãy chỉ nên làm đúng nhiệm vụ của mình. Đừng vào trong tranh với C/PF, nếu bạn chọn một thân hình bé nhỏ sẽ làm họ vướng víu khu vực dưới rổ. Nên chọn nhân vật cao 1m80 + bạn nhé. SF cũng có phần mạnh mẽ mà.
- Nếu team quá bế tắc, bạn hãy thay nhiệm vụ của PG bằng cách sử dụng kỹ thuật cá nhân của mình để giải quyết bế tắc. Lúc đó thì bạn sẽ thành người hùng.

*Không nên ?
- Lùn, vì có phần mạnh mẽ nên lùn làm bạn giảm bớt khả năng nguy hiểm từ ngoại hình của mình.
- Không nên đối mặt với các C/PF đánh tốt khi họ chưa bị xao nhãng bởi đồng đội bạn. Không nên biểu diễn khi đang thua điểm. Ăn chắc mặc bền là cách đánh của SF. 2 điểm vào, 2 điểm vào, 2 điểm vào.

**Chỉ số, kỹ năng và giải thích lối chơi cơ bản:
- Ném trung lộ 195 ? WTF, đây là một hình thức imba hóa nhân vật SF. Các bạn hãy tận dụng thật tốt chỉ số này nhé : ) thoát người kèm, chọn vị trí thoáng thì luôn có bóng đến tay bạn.
- Ngoài ra việc đồng đều mọi khả năng tấn công xa từ ném 3 điểm đến úp, lên rổ xa giúp bạn có nhiều lựa chọn ghi điểm hơn khi bị kèm quá gắt hoặc cần gây bất ngờ.
- Tốc độ cao, block rebound khá giúp bạn biến thành một con bài chiến lược ở khu vực dưới bảng rổ. Hay theo kèm thật chặt, sẽ không ai thoát được sự kèm cặp của bạn cả. Chắc chắn đấy.

D. Shooting Guard:

**Tại sao lại là SG?
- Sát thủ máu lạnh, có lẽ phản ảnh đúng tính chất của SG. Việc ghi điểm rồi lạnh tanh, những cú ném 3 điểm lọt rổ ngọt ngào, những pha thoát vị trí rồi ném/lên rổ với những động tác giả khó lường. SG như một con dao hai lưỡi vậy. Sát thủ này có thể phá tan tinh thần kẻ địch bằng những cú ném 3 điểm chết người, hoặc ngược lại trong một ngày không may mắn, nhưng đồng đội bạn sẽ không nề hà với điều này đâu.

*Nên ?
- Việc bạn nên làm luôn là chạy vòng quanh khu vực dây 3 điểm, tìm vị trí đẹp rồi nhận bóng, độc diễn, dứt điểm. Với tốc độ cao, rất khó lấy được bóng của bạn.
- Nếu đóng vai trò một PG, một tay chuyền trong team thì bạn nên đánh vì team hơn, chuyền nhiều hơn và độc diễn ít đi. Hãy để đồng đội làm vai trò phân phát cú 3 điểm cho bạn khi kẻ địch ngừng theo.

*Không nên ?
- Đương nhiên là việc độc diễn quá nhiều rồi. Bạn sẽ không giúp gì được cho team mà lại còn làm giảm tinh thần của họ khi độc diễn quá nhiều. Một SG tốt luôn biết đâu là thời điểm của mình. Việc bạn chỉ cần cầm bóng và ném tốt khi thoáng cũng đã là hoàn thành nhiệm vụ của một SG rồi.
- Đừng bao giờ dại vào gần với các C/PF vì nó làm giảm khả năng ghi bàn của bạn. Thỉnh thoảng lên rổ đổi hướng từ xa là tốt.
- Khi bị kèm 3 điểm quá chặt thì đừng nên ném, nó rất khó vào.

**Chỉ số, kỹ năng và giải thích lối chơi cơ bản:
- Khả năng 3 điểm cao nhất game, skill giúp ích nhiều cho cú shot này. Hãy tận dụng điều này thật tốt, tìm vị trí thật đẹp rồi chờ bóng.
- Ngoài khả năng ném tốt, thì việc bạn có các chỉ số có khả năng thay thế một PG như steal, chuyền, tốc độ cũng giúp bạn đa năng hơn trong lối chơi. Hãy chuyền nhiều khi có thể.
- Các skill tấn công, tập trung ném rổ, rồi động tác giả có sớm giúp bạn nhiều trong việc ghi điểm.

F. Point Guard:

**Tại sao lại là PG?
- Người ghi ít điểm nhất, nhưng lại là thủ lĩnh của sân đấu. Việc bạn thi đấu tốt và đồng đội giúp bạn luôn là người cầm bóng khi xuất phát trận chiến. Các kỹ năng chuyền và thu hồi bóng giúp PG luôn là một thành phần khó có thể thiếu được trong một team. Các kỹ năng Unique trong game. Bạn thi đấu tốt, team luôn win. Nhưng khi bạn chơi dù chỉ là dưới sức khi gặp một đội mạnh, nó lại là như một game đấu 2 đánh 3.
- Rất buồn cười là có vẻ PG không được nhiều người chú trọng, tôi chơi khi không lập room vào room có C + SF/PF rất hay bị kick vì lí do họ nghĩ SG trong team đẹp hơn. Thu hồi bóng là một điều quan trọng mà không có class nào có được.

*Nên ?
- Nhà ảo thuật đúng với PG nhất. Việc bạn tận dụng tốt những skill có để có thể làm hoang mang quân địch không biết lúc nào bạn ném, lúc nào bạn chuyền, lúc nào bạn lên rổ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thế trận của trận đấu. Hãy cố gắng làm điều này các PG nhé.
- Khi quá thoáng, bạn nên ném. Vì PG là một tay nem cũng khá xuất sắc. Dù lvl thấp vẫn còn hên xui lắm.

*Không nên ?
- Việc bạn độc diễn quá là không nên chút nào, chỉ cần vài động tác giả cộng dứt khoát cũng đủ khiến đội địch hoang mang. Như kiểu chơi mind game(trò chơi đầu óc) vậy.
- Không nên chuyền cho đồng đội khi ở vị trí không đẹp, nó chỉ làm tốn thời gian của bạn. Hãy sắp xếp trong đầu những chiến lược tốt rồi chuyền.

*Chỉ số, kỹ năng và giải thích lối chơi cơ bản:
- Tốc độ + chuyền làm nên PG. Với vừa đủ skill động tác giả + skill chuyền. Bạn có thể mê hoặc đối phương vào cách chơi của mình.
- Steal cao, cú vung tay của PG luôn là một mối nguy hiểm khi timing + vị trí chuẩn. Luôn ấn W khi đối mặt với PG nhé
- Ném rổ tốt, khi thoáng thì không ai từ chối bạn tung ra cú ném đâu. Biết rằng mình cầm bóng nhiều nhưng địch cho cơ hội thì không được từ chối. Địch có lòng thì mình có dạ mà.
- Tốc độ cao, thể lực tốt + skill thu hồi bóng (nhoài người lấy bóng) biến bạn thành vua của việc tranh bóng dưới đất. Căn thật chuẩn và bóng thuộc về team mình.
Hãy lấy niềm vui của PG là đánh đồng đội bạn nhé. Vì PG solo thì nên chọn SF/SG còn hơn.

Một PG hoàn thành tốt nhiệm vụ kiến thiết và thu hồi bóng của mình. Mình đánh cùng hai người bạn đánh khá trên game. Mình không dùng nhiều kỹ năng như động tác giả và alley-hoop vì hiện giờ các bạn còn mới với game, làm những kỹ năng đấy thành quá imba, khó cản. Mình đánh cơ bản để những bạn chưa làm được cũng có thể thấy một PG như thế nào. Đội hình gồm 3 người lùn nên mình rất khó chuyền kiến tạo đẹp trong game đấu này. Tấn công ít bài không phong phú.

***Những điều bạn có thể rút ra bên dưới:
- Team nên có một C/PF cao to để rebound, hai người bạn trên mạng của mình đánh khá nhưng phòng thủ còn yếu, PF không biết giữ bảng rổ và bọc lót cho mình mà lại đi kèm C đứng ngoài xa(!!!?). Team mình chạy loanh quanh và không có người ghi điểm mạnh mẽ hay rebound ở giữa, khả năng thua rất cao.Và team không có ai có khả năng giữ bảng rổ.
- PG họ trả giá cho việc ngừng theo kèm mình bằng quả 3 điểm, hãy ném khi thoáng. (nếu đồng đội có khả năng ghi điểm cao hơn thì hãy chuyền cho họ)
- Việc dùng W để quay người che bóng khiến rất khó bị steal, bạn hãy tận dụng điều này để vượt qua những đối thủ tham steal bạn.
- Các động tác giả của PG rất lợi hại và chỉ có mình PG có. Hãy tận dụng để đem lại bất ngờ nhưng đừng lạm dụng vì địch sẽ bắt bài.

Nguồn : Forum.go.vn ( Bài này thấy hay lên đem qua đây cho ae tham khảo)
Được sửa bởi VBRJabba ngày Sat Apr 13, 2013 12:28 pm; sửa lần 1.

Hãy cảmơn bài viết của VBRJabba bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

VBRintel
Super Mod

VBRintel

Tổng số bài gửi : 255
Thanks : 279
Reputation : 6
Join date : 10/04/2013
Age : 20
Đến từ : Thường Tín / Hà Nội.
Tài năng của VBRintel Người này hiện đang:
Level: Super Mod
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Fri Apr 12, 2013 9:01 pm

SF. Tự do muôn năm.


Hãy cảmơn bài viết của VBRintel bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên https://facebook.com

VBRJabba
Menber

VBRJabba

Tổng số bài gửi : 24
Thanks : 38
Reputation : 0
Join date : 10/04/2013
Tài năng của VBRJabba Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Fri Apr 12, 2013 9:38 pm

VBRintel đã viết:SF. Tự do muôn năm.

Vote cho thím lol!


Hãy cảmơn bài viết của VBRJabba bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

VBR.CenterOnly
VIP SMOD

Tổng số bài gửi : 16
Thanks : 16
Reputation : 0
Join date : 11/04/2013
Tài năng của VBR.CenterOnly Người này hiện đang:
Level: VIP SMOD
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Fri Apr 12, 2013 10:56 pm

mốt có sưu tầm bài ở nơi đâu thì nhớ ghi nguồn nha bạn và cám ơn 1 bài viết rất tốt, mình là C hehe, thân!


Hãy cảmơn bài viết của VBR.CenterOnly bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

VBRintel
Super Mod

VBRintel

Tổng số bài gửi : 255
Thanks : 279
Reputation : 6
Join date : 10/04/2013
Age : 20
Đến từ : Thường Tín / Hà Nội.
Tài năng của VBRintel Người này hiện đang:
Level: Super Mod
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Sat Apr 13, 2013 10:43 am

Nguồn vua bóng rổ forum @ thêm đf.ê


Hãy cảmơn bài viết của VBRintel bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên https://facebook.com

VBR hirosita
Menber

VBR hirosita

Tổng số bài gửi : 34
Thanks : 44
Reputation : 0
Join date : 11/04/2013
Age : 23
Đến từ : hải phòng
Tài năng của VBR hirosita Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Sat Apr 13, 2013 10:37 pm

tình hình thấy chơi SF hay ghê . nhưng kệ anh vẫn quyết chơi PG vs C =))


Hãy cảmơn bài viết của VBR hirosita bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

VBRintel
Super Mod

VBRintel

Tổng số bài gửi : 255
Thanks : 279
Reputation : 6
Join date : 10/04/2013
Age : 20
Đến từ : Thường Tín / Hà Nội.
Tài năng của VBRintel Người này hiện đang:
Level: Super Mod
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Sun Apr 14, 2013 8:43 am

Ồ. ĐỒNG MINH SF ĐÂU HẾT RỒI.


Hãy cảmơn bài viết của VBRintel bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên https://facebook.com

VBRMelov3
Menber

Tổng số bài gửi : 19
Thanks : 19
Reputation : 0
Join date : 11/04/2013
Tài năng của VBRMelov3 Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Sun Apr 14, 2013 9:26 am

PF muôn năm Smile) afro


Hãy cảmơn bài viết của VBRMelov3 bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

VBRJabba
Menber

VBRJabba

Tổng số bài gửi : 24
Thanks : 38
Reputation : 0
Join date : 10/04/2013
Tài năng của VBRJabba Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Sun Apr 14, 2013 8:29 pm

ai co nick CF muon nao` moi bi Key log mat cai acc CF affraid


Hãy cảmơn bài viết của VBRJabba bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

s2tudo
Menber

Tổng số bài gửi : 50
Thanks : 50
Reputation : 0
Join date : 18/04/2013
Tài năng của s2tudo Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Thu Apr 18, 2013 2:08 pm

SG - 3đ ^^, hơn nữa SG có vai trò như PG, ( đặc biệt khi lên 31 có alley )


Hãy cảmơn bài viết của s2tudo bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

hiep470277
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 2
Thanks : 2
Reputation : 0
Join date : 18/04/2013
Đến từ : Hải Phòng
Tài năng của hiep470277 Người này hiện đang:
Level: Thành viên mới
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Thu Apr 18, 2013 5:53 pm

thích PG rồi đấy Basketball


Hãy cảmơn bài viết của hiep470277 bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Administrator
Admin

Administrator

Tổng số bài gửi : 149
Thanks : 272
Reputation : 6
Join date : 10/04/2013
Tài năng của Administrator Người này hiện đang:
Level: Admin
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Thu Apr 18, 2013 7:27 pm

upppppppppp cho bạn chủ topic ^^


Hãy cảmơn bài viết của Administrator bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://vbrteam.forum-viet.com

VBRKenRose
Menber

Tổng số bài gửi : 27
Thanks : 32
Reputation : 3
Join date : 10/04/2013
Tài năng của VBRKenRose Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Thu Apr 18, 2013 7:32 pm

PF muôn năm


Hãy cảmơn bài viết của VBRKenRose bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

coolmk
Menber

Tổng số bài gửi : 27
Thanks : 33
Reputation : 0
Join date : 13/04/2013
Tài năng của coolmk Người này hiện đang:
Level: Menber
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR Tue Apr 23, 2013 4:56 pm

VBRintel đã viết:Ồ. ĐỒNG MINH SF ĐÂU HẾT RỒI.

tui nè, SF là toàn diện và k thể thay thế


Hãy cảmơn bài viết của coolmk bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content

Tài năng của Sponsored content Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Một số thông tin về các vị trí trong VBR


Hãy cảmơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Một số thông tin về các vị trí trong VBR

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VBR TEAM » Your first category » Kinh nghiệm VBR-